Dung Anh: Phân phối vật tư kim khí - Dụng cụ máy cầm tay - Vật liệu phụ ngành xây dựng, công nghiệp
Với trên 20 năm hoạt động, được biết đến là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực vật tư kim khí tổng hợp. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, cùng phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Dung Anh nhà phân phối – bán sỉ – bán lẻ.

Cửa hàng Dung Anh phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp được tất cả khách hàng tin tưởng, giao trọn niềm tin trong mỗi đơn hàng, với giá cả tốt nhất, chất lượng đảm bảo, là đối tác chiến lược, lâu dài.

Tận tâm

Hết lòng vì khách hàng, mong muốn của quý khách là sứ mệnh của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp, văn hóa phục vụ để quý khách hàng hài lòng nhất là phương châm hoạt động, là ý nghĩa sống còn đối với chúng tôi.

Uy tín

Uy tín cũng như thương hiệu, điều đó làm quý khách hàng an tâm và tín nhiệm, đồng hành cùng với cửa hàng Dung Anh. Xin cám ơn tình cảm mà quý khách đã dành cho chúng tôi.

Đa rạng sản phẩm

Chúng tôi có những sản phẩm phục vụ ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp, sự đa rạng sản phẩm với giá cả phù hợp và chất lượng hàng đầu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc là mục tiêu của cửa hàng kim khí Dung Anh chúng tôi. Kính mong quý khách vui lòng gọi điện để biết thêm chi tiết về sản phẩm, để có sự hỗ trợ tốt nhất. Xin chúc quý vị sức khỏe và bình an.

Sơn chống rỉ

Sơn Hải Phòng - Sơn Đại Bàng - Sơn Việt Tiệp

Ván ép – plywood

Ván ép - ván phủ phim - ván keo đỏ - ván ghép thanh - ván cốp pha

Lưới thép

Lưới thép, lưới thép hàn, lưới nhựa, lưới cước, lưới nilon

Dụng cụ cầm tay – tools

Yeti - Stanley - Beta - Irwin

Dụng cụ máy cầm tay

Bosch - Makita - DeWalt - DCA - Weldcom

Vật liệu chống thấm

Sika - Mapei - Vinkem